Liên hệ với chúng tôi

AQUATEN - Chuyên gia điều hòa

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:dieuhoa360.com

0858800888

Chi tiết tin

Thiết bị làm lạnh bể cá hải sản.

22/09/2017 - 08:54

 

 

           Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất thị bị làm lạnh hải sản được cung cấp bởi các hãng khác nhau. Để có được sản phẩm tốt nhất cần tìm tới đơn vị uy tin có những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của hải sản.

   Những thiết bị làm lạnh hải sản hiện giờ được tồn tại khá nhiều thương hiệu , phần lớn được nhập khẩu nguyên bộ của anh bạn láng giềng Trung Quốc nên chất lượng thường có công suất ít hơn so với thiết kế.

 

 

  Ngoài ra cũng có một số thương hiệu được sản xuất tại Việt Nam bời các thợ kỹ thuật ngành lạnh có kinh nghiệm trong cơ điện lạnh.

  Với Aquaten, chúng tôi cung cấp các sản phẩm điều hòa hải sản do chúng tôi tự thiết kế, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng bởi các kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành lạnh, đáp ứng được các nhiệt độ nước từ -2 độ C tới 24 độ C.

 

 

   Các sản phẩm máy lạnh hải sản được chúng tôi thiết kế đơn giản với công suất luôn tốt nhất, có cấu tao như bộ điều hòa gồm hai phần nóng và lạnh để tiện cho việc lắp đặt, di chuyển.

 

  máy lạnh bể các được cấu tao trên những nguyên lý cực kỳ đơn giản bởi các chuyên gia Aquaten nhưng lại cực kỳ an toàn và có độ bền cao.

  Điều hòa hải sản được chúng tôi thiết kế và lắp đặt bởi các nhà hàng hải sản cao cấp nhất.

  Với công nghệ tiến tiến chúng tôi luôn cố gắng tao ra sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

 Để được tư vấn tốt nhất 

  Liên hệ: Aquaten

Số 93 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà NỘi

ĐT: 024 3555 8612 - 01258800 888

www.dieuhoa360.com

www.aquaten.vn