Liên hệ với chúng tôi

AQUATEN - Chuyên gia điều hòa

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:dieuhoa360.com

0858800888

Chi tiết tin

Hướng dẫn cách chon máy lạnh cho từng loại hải sản

25/09/2018 - 01:32

                     Hướng dẫn cách làm lạnh cho bể cá hải sản.

Trong thời đại công nghiệp 4.0 đòi hỏi cuộc sống luôn luôn thay đổi để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của con người , không còn là ăn ngon mặc đẹp mà là ăn sang mặc chảnh. Chính vì thế nên việc làm lạnh cho bể cá hải sản là một yêu cầu rất quan trọng với người nuôi trồng hải sản.

                Hải sản có cuộc sống môi trường ở dưới nước nên có nhiệt độ sống khá thập thừ 20C tới 200c tùy theo từng môi trường cụ thể nên đòi hỏi cuộc sống nhân tạo phải đáp ứng được để chúng được sống khỏe nhất.

Hải sản thường được sống theo những môi trường đặc biệt như tự nhiên nên việc làm lạnh dàn bể hải sản đòi hỏi người nuôi trồng phải có kiến thức đủ để hiểu biết được các loại hải sản đó, môi trường lạnh tự nhiên cực kỳ quan trọng với các loại hải sản, chúng được làm lạnh một cách rất tự nhiên nên rất phù hợp với sức khỏe của hải sản, để hải sản sống môi trường nhân tạo được khỏe hơn cần có một môi trường nước đủ lạnh để đảm bảo đủ và đúng nhiệt độ của từng loại hải sản,

Một số cách để làm lạnh bể hải sản

  • Với những loại có nhiệt độ lạnh cao thường được sống trong các đầm, sông, nhiệt độ có thể từ 230C thì được bảo quản đơn giản, bể nuôi hải sản có thể được xây bằng gạch và có thể được xây dưới đất để giữ được nhiệt độ ổn định nhất.
  • Với những loại hải sản có nhiệt độ lạnh sâu hơn như hải sản tôm cua biển, cá thì cần có nhiệt độ từ 180C tới 200C để đảm bảo nhiệt độ ổn định thì cần phải có thiết bị làm lạnh chuyên dụng cho bể cá hay gọi là máy làm lạnh hải sản hay điều hòa hải sản. với thiết bị máy làm lạnh hải sản do Aquaten cung cấp , hồ cá được làm lạnh ổn định và giữ được đúng nhiệt độ, đảm bảo môi trường lạnh như ngoài tự nhiên giúp hải sản được sống khỏe hơn.
  • Những loại hải sản đặc biết như Cá Hồi, cá Lăng hay đặc biệt hơn là cua Alaska, cua hoàng đế hay tôm Canada thì cần phải có dụng cụ thiết bị làm lạnh chuyên dụng để đảm bảo độ lạnh an toàn vì những loại hải sản này thường được sống trong môi trường lạnh như các vùng núi cao, vùng xứ lạnh quanh nhăm. Để đáp ứng những yêu cầu khắt khe này, aquaten đã cung cấp ra thị trường mày làm lạnh chuyên nghiệp với độ ổn định cao và tính hiệu quả, thiết thực chuẩn mực đáp ứng những tiêu chuẩn cao của quốc tế.

Máy làm lạnh hải sản được đội ngũ Aquaten thiết kế và lắp đặt mang lại một độ ổn định và tính bền bỉ, tuổi thọ trên 10 năm, hoàn toàn có thể  sử dụng an toàn vì được thiết kế chuyên dụng hiệu quả.

         Để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về lạnh nước cho các hồ cá hải thủy sản, Aquaten đã có nhiều thời  gian nghiên cứu và cung cấp ra thị trường máy làm lạnh hải sản đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất với độ an toàn và bền bỉ cao mang lại sự hiệu quả trong kinh doanh của khách hàng.

 Để được tư vấn liên hệ:

Aquaten.vn