Liên hệ với chúng tôi

AQUATEN - Chuyên gia điều hòa

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:dieuhoa360.com

0858800888

Chi tiết tin

Cung cấp lắp đặt máy làm mát bể cá, dàn hải sản tại Hạ Long, Quảng Ninh

05/06/2018 - 07:52

 

Aquaten tự hào là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ máy làm mát hải sản, dàn hải sản chất lượng tốt nhất miền bắc và hướng tới nam tiến để phát triển sản phẩm vào khu vực phía nam.

  Máy làm mát Aquaten với những công nghệ hiện đại, tiên tiến, làm mát trực tiếp nguồn nước trong bể hải sản, giúp nhiệt độ bể hải sản được đảm bảo đúng, đủ nhiệt độ.

  Máy làm mát nước Aquaten được thừa hưởng những ưu điểm vượt trội, tính thực tiễn cao nhất, được hình thành từ những kinh nghiệm thực chiến nên luôn đảm bảo đúng, đủ nhiệt độ.

  Máy làm mát nước Aquaten mang lại nguồn nước mát dịu như ngoài biển khơi, như nước của các nguồn suối vô tận.

   

 Máy làm mát hải sản, điều hòa hải sản được Aquaten đầu tư, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường.

   Tại thị trường Hạ Long, Aquaten tự hào là nhà tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp làm mát hiệu quả nhất.

  Máy làm mát Aquaten được cấu tạo bởi ba bộ phận chính.

  - Bình lạnh: đây là nơi trao đổi nhiệt giữa nguồn nước và thiết  bị, nguồn nước được chảy tuần hoàn để đảm bảo tất cả nước trong hồ chứa đều được đi qua bình lạnh, nguồn nước sẽ có nhiệt độ đều nhất tại mọi vị trí. Bình lạnh được cấu tạo bằng những kỹ thuật đặc biệt, chống ăn mòn của nước biển.

 - Bộ phận máy hút đẩy, cục nóng, đây là bộ phận cực kỳ quan trọng, nó duy trì hoạt động toàn bộ thiết bị. chúng được ví như bộ phận tim của cơ thể con người, mang các nguồn nóng lạnh đi khắp các bộ phận để thiết bị được làm mát theo đúng yêu cầu kỹ thuật. 

- Bộ phận điều khiển: Đây là bộ phận giúp thiết bị được hoạt động theo đúng quy trình và tiến bộ. ở đây có những bộ phận điều khiển hoạt động của thiết bị, đóng ngắt theo yêu cầu của từng hồ cá.

  Với những yêu cầu kỹ thuật mang tính đặc trưng, và được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn nên thiết bị làm mát nước Aquaten đã đươc khẳng định trên thị trường và ngày càng phát triển.

 Với thị trường Hạ Long, Aquaten đã cung cấp cho một số nhà hàng như Bia 365 - chuyên Hải sản. và một số hồ chứa tôm biển.

 Để được tư vấn kỹ thuật liên hệ: 

Công ty cổ phần kỹ thương An Việt

VPGD: Số 93 Đường Mỹ ĐÌnh, nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐT: 024.35558612 - 01258800888 - 0858800888

 Tham khảo:

kho lạnh

điều hòa chiler