Liên hệ với chúng tôi

AQUATEN - Chuyên gia điều hòa

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:dieuhoa360.com

0858800888

Chi tiết tin

Sửa điều hòa uy tín giá rẻ tại Phú Đô, Mỹ Đình

10/03/2016 - 10:01

 

     Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Phú Đô, Mỹ Đình luôn là một lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín nhất HN.

   - Sửa điều hòa luôn được tiên phong trong những ngày hè nóng lực khi nhiệt độ ngoài trời lên tới 40 độ thì hầu hết mọi chiếc điều hòa đều hoạt động hết công suất để đảm bảo nhiệt độ trong phòng làm việc, phòng ngủ được mát mẻ.

 

  -  Điều hòa trong nhưng ngày hè nóng thường làm việc rất cực nhọc nên hẳn chúng ta, những người sử dụng chúng phải biết chăm chút để để đảm bảo điều hòa hoạt động tốt trong những ngày cực kỳ khắc nhiệt.

-  Việc vệ sinh điều hòa thường xuyên sẽ giúp cho điều hòa được hoạt động tốt hơn. 

 Có những việc tưởng chừng rất đơn giản như chỉ là rửa màng lưới lọc thôi cũng làm cho điều hòa hoạt động hiệu quả hơn, an toàn hơn. giúp không khí được lưu thông tốt hơn. việc này nên được thực hiện thường xuyên khoảng 15 ngày.

  - Ngoài ra có những việc rất đơn giản như dọn dẹp phòng cho gọn gàng giảm thiểu bụi làm cho không khí trong phòng được lưu thông đều khi đó không khí sẽ được làm mát nhanh hơn.

  - Tuy nhiên ngoài những việc trên thì việc kiểm tra gas, vệ sinh bên trong dàn lạnh, dàn nóng là một việc đòi hỏi kỹ thuật cao hơn để có thể giải quyết triệt để vấn đề vệ sinh.

 - Điều hòa gặp sự cố không lạnh, không chạy hay sự cố lạ nào đó cần phải kiểm tra từ bên trong và nguyên nhân xảy ra.

  - Việc bảo dưỡng điều hòa cần phải đặt vào tay những kỹ thuật làm việc có trách nhiệm ở những đơn vị uy tín để đảm bảo tính ổn định của thiết bị.

      Khi có thắc mắc cần tư vấn 

LH ĐIỆN LẠNH QUANG THIỆN

04.3555 8612   - 0125 8800 888 -  0961 676 026

 

Tham khảo:

Sua dieu hoa

sua tu lanh

điều hòa cũ

tủ lạnh cũ