Liên hệ với chúng tôi

AQUATEN - Chuyên gia điều hòa

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:dieuhoa360.com

0858800888

Chi tiết tin

NHỮNG CẢI TIẾN CÔNG NGHỆ TỐT NHẤT TRONG ĐIỀU HÒA

25/02/2019 - 11:52

NHỮNG THAY ĐỔI ĐÁNG CHÚ Ý TRONG ĐIỀU HÒA, MÁY LÀM LẠNH TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY.

Dưới đây là 4 mức cải tiến mới giúp tiết kiệm điện năng, nhiên liệu và bảo vệ môi trường.

Máy nén 8 cực

Ở các thế hệ điều hòa cũ, khi đạt tới nhiệt độ mong muốn, máy tự động ngắt; nhiệt độ tăng lên, hệ thống bật trở lại. Việc liên tục ngắt hoạt động dẫn đến lượng điện năng tiêu hao rất lớn.

Công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực giúp nhiệt độ phòng ổn định, không cần bật tắt liên tục. Năng suất làm lạnh được tăng hiệu quả điều chỉnh, máy hoạt động êm ái, bền bỉ hơn. Theo nghiên cứu, máy điều hòa Digital Inverter 8 cực giúp tiết kiệm đến 68% điện năng tiêu thụ và làm lạnh nhanh hơn 43% so với điều hòa thông thường.

Nhung cai tien cong nghe dang chu y cua may dieu hoa 2017 hinh anh 1
Công nghệ Digital Inverter 8 cực độc quyền của Samsung giúp tiết kiệm 68% điện năng.

Làm lạnh tức thì

Trong những ngày nắng nóng, máy mất khá nhiều thời gian vận hành để không gian đảm bảo đủ mát. Với chức năng làm lạnh nhanh (Fast Cool), trong vòng 30 phút đầu, máy hoạt động tối đa công suất để mọi góc phòng được làm lạnh tức thì.

Nhung cai tien cong nghe dang chu y cua may dieu hoa 2017 hinh anh 2
Máy điều hòa Digital Inverter 8 cực giúp làm lạnh nhanh mọi góc phòng.

Ngủ sâu, một người dùng

Chế độ ngủ sâu (Good Sleep) kiểm soát nhiệt độ tối ưu, điều chỉnh độ ẩm cân đối và luồng khí lạnh lan tỏa đến từng góc phòng. Nhờ đó tạo ra môi trường lý tưởng để người dùng có cảm giác thoải mái suốt đêm cho giường đặt tại vị trí bất kỳ.

Tính năng một người dùng (Single User Mode) giúp máy nén hoạt động ở công suất thấp hơn, giảm lượng điện tiêu thụ mà vẫn đảm bảo nhiệt độ phòng như ý muốn.

Thiết kế dễ vệ sinh, loại vi khuẩn

Lưới lọc lắp đặt bên ngoài giúp việc tháo, chùi rửa dễ dàng hơn, không cần mở nắp hoặc kéo mạnh. Mọi thành viên trong gia đình đều có thể thực hiện ngay tại nhà, tiết kiệm một khoản phí không nhỏ.

Lưới được bao bọc bởi lớp vật liệu kháng khuẩn. Cùng với đó, tính năng Virus Doctor giúp thanh lọc không khí, vệ sinh máy và loại bỏ 99% virus, vi khuẩn, các tác nhân kích ứng trong không khí có thể gây hại cho sức khỏe hô hấp.

Nhung cai tien cong nghe dang chu y cua may dieu hoa 2017 hinh anh 3
Máy điều hòa Samsung sở hữu bộ lọc tối ưu, giúp không khí trong lành và sạch sẽ.

 

Với những cải tiến đáng kể trong công nghệ làm lạnh nên việc áp dụng những công nghệ làm lạnh nước, làm lạnh hải sản cũng được áp dụng triệt để để tối ưu hóa công nghệ , giúp cho công nghệ được áp dụng trực tiếp trong đời sống xã hội ngày nay. 

 Những đổi mới về công nghệ lạnh cũng như cải tiến kỹ thuật giúp cho việc làm lạnh được nhanh hơn, tiết kiệm hơn đáng kể  so với những công nghệ cũ làm tăng tuổi thọ trong công nghệ lạnh như máy điều hòa hải sản, máy lạnh hải sản, máy lạnh bể cá giúp tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

                                                                                                                          aquaten.vn